Độn cằm Vline

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Quan hệ có bị thâm đen vùng kín không? – Làm hồng vùng kín ở quận 8

Nhiều teengirls đang đau đầu vì những phi vụ này và đây cũng là tò mò của phần đông teenboys đấy!

Câu hỏi:Em năm nay 18 tuổi và mới chỉ sở hữu chúng ta trai khoảng 4 tháng nay. Bên cạnh đó , chuyện tình cảm của chúng em rất trong sáng và chỉ ngừng lại ở cầm tay, ủ ấp hôn thôi mà chưa bao giờ đi quá xa .
Vậy mà vài tháng gần đây , một lần, em phát hiện ra “chỗ ấy” của mình không hồng hào gì cả, cứ hơi thâm thâm. Em hoảng lắm! Em không biết vì sao lại thế, có phải em đang bị bệnh gì ở âm đạo không?

(Mai Chi, 18 tuổi)

Trả lời:Chào Mai Chi!

Em biết không, có nhiều nguyên nhân khiến chỗ ấy của em bị thâm đen mà ko bắt buộc là do bạn đã đi quá giới hạn của mình đâu nhá.

làm hồng vùng kín ở quận 8

Có nhẽ ở trường hợp của em, vùng kín bị thâm đen là do di truyền đấy, có thể vùng đó của em đã không hồng hào ngay từ lúc mới sinh ra rồi, có điều bạn chưa lưu tâm đó thôi chứ chẳng buộc phải là do vùng đấy của bạn giờ mới đột ngột chuyển màu đâu bạn ạ.
Thành ra , em cần trừ nghi ngờ rằng em đang bị bệnh tật gì ở vùng kín hoành hành nhé. Bởi vì như thế khi vùng kín có bệnh, chắc chắn nó sẽ kéo theo đa số triệu chứng khó chịu cho cô bé như: bốc mùi tanh, ngứa ngáy, mang mụn, mủ…

Câu hỏi:

Có lần huyên thuyên với con bạn về tri thức giới tính , em khoe “chỗ” của em màu hồng, con bạn em lại nhắc “chỗ” của nó thâm đen lắm. Em tá hỏa lên và ép nó khai thật hầu hết chuyện đã làm chuyện ấy với bạn trai chưa? Cứ tưởng nó nên khổ đau và bối rối lắm, ai ngờ nó cười cợt và nhắc chỗ đấy của nó từ bé đã như thế rồi. Em ngạc nhiên quá! Khi mà cô bé của mình thì hồng hồng mà của nó thì…

(Như Châu – Yên Bái)

Trả lời:Như Châu thân mến!

Có nhiều bạn gái như bạn cũng có các hiểu lầm tai hại về việc này đấy, ko cần các bạn gái cứ quan hệ tình dục với bạn trai là chỗ ấy mới đổi màu thâm đen các bạn ạ. Thật ra , ngoại trừ nguyên do di truyền, vùng đó thâm đen còn do nội tiết tố bên trong cơ thể hoặc sắc tố da ở mỗi người nữa em ạ.

làm hồng vùng kín ở quận 8

em ko đề cập rõ rệt màu da của bạn gái thân của bạn với trắng hay đen nên chúng mình ko giải đáp cụ thể cho cem được. Ko kể đó nếu như cô gái nào sở hữu làn da trắng hồng hào, “chỗ ấy” và vùng bikini của XX đó cũng sẽ hồng.

Trái lại , ví dụ cô gái nào sở hữu nước da sẫm màu hơn thì cô bé cũng sậm màu và có thể thâm hơn những vùng da khác đó . Điều này chỉ là bình thường thôi dm nhé!

Câu hỏi:
Em là boy và vừa qua em nghe được vài thằng bạn của em đồn thổi rằng: Chỉ những bạn gái đã từng phá thai thì mới khiến cho vùng kín thâm đen phải không? Điều này có thật ko ạ hay chỉ là lời đồn thổi không?
Trả lời:Chào bạn!

Hẳn bạn đã từng nghe đến thông tin các bạn gái đã quan hệ tình dục , sinh nở thì sẽ làm co dãn âm đạo và khiến cho vùng kín bắt đầu thâm đen.

ko kể đó phải khẳng định rằng các lời đồn thổi mà bạn nghe được trong các đứa bạn thân của chúng ta là hoàn toàn đúng. Vì thế sau khi thực hiện việc phá thai do hoóc môn trong cơ thể chị em đổi thay lúc mang bầu sẽ khiến nội tiết tố thay đổi mà khiến nhũ hoa và chỗ đó cũng trở nên sẫm màu hơn em ạ.

làm hồng vùng kín ở quận 8

Chưa nói lúc thực hiện phá thai, những phương tiện phá thai sẽ tạo ma sát nhiều tới những môi trong âm đạo. Điều này cũng là nguyên cớ gây ra vì sao vùng kín lại thâm hơn đó .

ngoài ra , các chị em cũng có thể tham khảo cách làm hồng vùng kín ở quận 8 phù hợp với các chị em sau sinh hoặc các bạn gái gặp tình trạng vùng kín thâm đen bẩm sinh, vì không cần phẫu thuật , không lấn chiếm, ko ảnh hưởng tới các mô bên cạnh. Bây giờ , phương pháp này đang được vận dụng thành công tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, chỉ làm hồng vùng kín bằng laser một lần duy nhất, kết quả duy trì lâu dài và an toàn cho người điều trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhấn Mí Mắt © 2017 Á Âu Team