Độn cằm Vline

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nước nhờn lạ làm chỗ ấy dễ bị nhiễm bệnh – Làm hồng vùng kín quận 7

Chất nhờn âm đạo (nước nhờn) là gì?

Chất nhờn âm đạo của người phụ nữ là chất lỏng chứa những thành phần như a-xít lactic, hydrocarbon, nước, Pyridine, giấm hydrocarbon không bão hòa… Nó giúp có tế bào chết và vi khuẩn xấu ở vùng kín ra ngoài, giữ cho vùng kín luôn sạch sẽ, đề phòng nhiễm trùng. Về mặt sinh lý, chất nhờn ở âm đạo có tác dụng làm trơn tuyến đường sinh dục tránh cảm giác khó chịu của cơ quan sinh dục lúc “ma sát” tạo điều kiện cho giai đoạn quan hệ diễn ra tiện lợi , hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe.

làm hồng vùng kín quận 7

Chất nhờn âm đạo tạo sự hưng phấn trong công đoạn giao phối

Chất nhờn âm đạo tiết ra càng nhiều sẽ ko gây cảm giác khô rát, đau rát cho người đàn bà mà trái lại còn tạo ra sự hưng phấn cao giúp người phụ nữthuận lợi đạt tới “cực khoái” trong mỗi lần “giao hợp”.

ngoài ra , dịch tiết âm đạo còn có chức năng tạo điều kiện thuận tiện cho tinh trùng vào tử cung lúc trứng rụng, hoặc cản trở việc thâm nhập tự nhiên khi trứng đợi tinh trùng.

Nước nhờn của phụ nữ tiết ra từ đâu?

Theo những chuyên gia, chất nhờn âm đạo tiết ra trong những tuyến chế tiết chất nhờn nằm ẩn ở bên trong bộ phận sinh dục nữ. Một số tuyền nhầy nằm ở những vị trí:

làm hồng vùng kín quận 7

Chất nhờn âm đạo tiết ra do tuyến nhầy nằm ở bên trong

– Tiếp giáp với cửa mình , trong nhiều tuyến to hơn cả nằm sâu trong lớp mỡ của môi lớn, có ống dẫn đổ ra ở khe giữa môi bé và màng trinh.

– Trong hệ thống mạch máu nằm dưới niêm mạc thấm qua lớp niêm âm đạo.

– Tại niêm mạc tử cung, ống cổ tử cung có một số tuyến tiết dịch nhờn với khả năng tiết dịch ( thường vào nửa sau của chu kỳ kinh nguyệt).

Chất nhờn âm đạo tiết ra mạnh vào giai đoạn nào?

Lượng dịch âm đạo trung bình của một người phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản tiết ra trong vòng 8 giờ là một,55 g (1g tương đương khoảng ¼ muỗng canh. Cơ thể sẽ tiết ra nhiều dịch âm đạo nhất xung quanh thời điểm rụng trứng do lượng estrogen trong chu kỳ kinh tăng dần lên, chất nhờn ở cổ tử cung tiết ra cũng nhiều hơn và đến công đoạn phóng noãn thì lượng chất nhờn tiết ra nhiều nhất, trong nhất và có thể kéo dài ra. Hứng thú tình dục cũng là thời điểm khiến cho chị em tiết nhiều dịch âm đạo hơn bình thường.

Quá trình tiết ra ít chất nhờn âm đạo nằm trong đoạn chu kỳ kinh, do lượng estrogen của buồng trứng còn vừa phải , những tuyến ở ống cổ tử cung ít hoạt động. Ngoài ra , một số nhân tố như bít , dị ứng, dùng thuốc, kích thích chưa đủ cũng là khiến chất nhờn tiết ra ít.

Chất nhờn vùng kín – tín hiệu tốt hay xấu?

thông thường , chất lỏng từ âm đạo có thể đổi thay một chút về kết cấu cũng như màu sắc. Chúng có thể vừa loãng, dính và đàn hồi. Chất dịch sạch thường mang màu trắng hoặc ko màu, các dịch này với tác dụng khiến sạch và giữ ẩm cùng lúc giúp bảo vệ vùng kín khỏi sự viêm nhiễm.

Chất nhờn được tiết ra ở âm đạo có thể do rất nhiều nguyên do khác nhau như uống thuốc hay bị stress. Nhưng cũng có lúc ấy là dấu hiệu của bệnh truyền nhiễm qua các con đường tình dục , tỉ dụ như bệnh lậu hoặc trùng mảng uốn roi đuôi khi đã thấy nghi ngờ, hãy đến khám bác sĩ ngay các chị em nhé!

làm hồng vùng kín quận 7

Những chất nhờn báo hiệu cô bé đang ốm:

Màu sắc, kết cấu và khối lượng chất dịch lỏng ở âm đạo luôn thay đổi qua mỗi kỳ kinh nguyệt nhưng cũng có các đổi thay mà các chị em cần chú ý như:

– Viêm nhiễm có bọt làm dịch âm đạo của bạn thành màu trắng và dày, giống như bị đóng bánh vậy. Mặc dầu viêm nhiễm mang bọt này ko thay đổi nhiều về màu sắc nhưng nó lại gây ngứa và rát bỏng.

– khi dịch âm đạo bỗng nhiên nhiều hơn thông thường , có hiện tượng sùi bọt hoặc có màu khá xám, mùi hôi tanh thì chứng tỏ bạn đã bị vi khuẩn Vaginosis “tấn công” rồi đấy!

– Vi khuẩn Trichomoniasis là một bệnh lây truyền qua những con đường tình dục (STDs) mang mùi ẩm mốc và chớm thối và thường ám vào dịch nhờn cô bé. Bên cạnh đó, mẫu vi khuẩn này cũng là tác nhân làm âm đạo ngứa và đau lúc đi tiểu.

Kết

Do các tín hiệu khá thất thường của dịch nhờn vùng kín xuất hiện trong những căn bệnh nghiêm trọng, nên chúng đều có khả năng tác động xấu đến khả năng mang thai của chị em.

cho nên , nếu như các chị em gái phát hiện chất dịch ở vùng kín có vấn đề thì nên tới ngay phòng khám chuyên khoa ngay nhé! Bởi chỉ có thể Nhìn vào và làm các xét nghiệm mới có thể biết là chất dịch đó là thông thường hay là ko . Và việc được điều trị sớm sẽ mang lại nhiều dễ dàng như dễ chữa khỏi, không để lại di chứng… đó nhé!

Không những thế, em cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ làm hồng vùng kín quận 7 để có thể cải thiện tân trang vùng kín của mình ngày càng một quyến rũ nhé!

Updated: 23/08/2017 — 11:38 AM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhấn Mí Mắt © 2017 Á Âu Team