Độn cằm Vline

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nên đọc trước khi tẩy lông âm đạo! – Làm hồng vùng kín ở quận 6

Việc waxing vùng kín có thật sự làm cho cô bé trở nên mạnh mẽ hơn như đa số cô nàng lầm tưởng?

Câu hỏi:

Em nghe nói được bạn bè chung lớp nói rằng chúng em có thể đi waxing vùng kín. Em mới chỉ nghe tới waxing chân tay mà chưa hề biết có cả dịch vụ này nữa.

(Hoành Anh – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào Hoành Anh!
Đúng là hiện giờ , ngoài các bí quyết waxing cô bé cho chân và tay thì cũng có nhiều dịch vụ tẩy lông vùng kín nữa. Và dịch vụ này đang được gần như chị em nữ giới hưởng ứng. Hơn nữa, dịch vụ wax tạo hình cho vùng kín theo những hình khác nhau càng có sức hút.

làm hồng vùng kín ở quận 6

Điều những chị em mong muốn nhất lúc trải nghiệm dịch vụ này là muốn vùng kín của mình cũng trở nên mới mẻ, lôi cuốn hơn.

Câu hỏi:

Trong 1 lần kiếm đọc tài liệu về vùng kín, mình cũng đã biết về cách waxing chỗ ấy. Không những thế , mình thấy nhiều bác sỹ phụ khoa không đánh giá cao bí quyết này vì cho rằng nó có thể dẫn tới những nguy hiểm cho vùng kín hơn là lúc chưa wax. Vì sao vậy, mình không hiểu lắm!

(Xuân Xuân – ĐL)

Trả lời:

Xuân Xuân thân mến!
cách thức tẩy lông cô bé cũng có thể được coi như là phương pháp tương đối phong phú và mới mẻ trong việc tạo hình vùng kín của mỗi cô nàng sành sành điệu hơn. Song, đúng như bạn đã nhắc đến , rất nhiều bác sỹ sản phụ khoa ko đề cao cách thức này bởi nó dễ dẫn đến viêm nhiễm “cô bé” đó.
Bạn cứ thử mường tượng rừng rậm mọc um tùm ở vùng bikini với tác dụng ngăn chặn mồ hôi trong thân thể chảy trực tiếp xuống “cô bé”. Nhờ mang lớp vi ô lông này, mồ hôi sẽ bị cản lại và chảy về 2 bên bẹn, giúp vùng kín được giữ sạch. Ví dụ như bạn wax sạch hoặc cắt tỉa tận gốc lông vùng này, mồ hôi sẽ dễ dàng chảy xuống vùng kín, gây mất vệ sinh và nguy cơ viêm nhiễm “cô bé” sẽ thuận lợi xảy ra hơn.

làm hồng vùng kín ở quận 6Chưa nhắc tới những công đoạn của waxing như cắt tỉa, bôi keo nóng nhẹ lên lớp da và lông, dùng vải mềm đắp lên cho lớp lông dính vào vải và giật mạnh để tẩy vùng lông đi. Điều này rất dễ gây thương tổn các lỗ chân lông, đặc biệt là ở các vùng da nhạy cảm như vùng bikini, những lỗ chân lông bị tổn thương sẽ có nguy cơ viêm tắc rất cao do vùng da này thường xuyên bị bịt kín, nóng và ẩm, ko được thoáng khí.

Câu hỏi:

Em rất ngại mặc đồ lót, bởi vì em rất hay cắt tỉa vi ô lông vùng kín làm cho vi ô lông ở vùng này trở nên cứng. Mỗi lúc mặc quần lót, các vi ô lông cứng cứ đâm ra lủa tủa khiến cho em rất khó chịu và ngứa ngáy? Em phải giải quyết như nào để thấy thoải mái hơn ạ?

(Kim Liên, HCM)

Trả lời:

Chào Kim Liên!
phương pháp tối ưu nhất với bạn bây giờ là quyết tâm ko cắt tỉa vi ô lông vùng kín nữa mà nên để dài nhé, ví dụ như vi ô lông trở nên quá um tùm thì khi này mới cần bạn can thiệp cắt tỉa chút cho gọn hơn chút thôi.

làm hồng vùng kín ở quận 6

Bởi vì nếu như quá miệt mài cắt tỉ vi ô lông, “rừng đầu nguồn” của bạn sẽ ngắn củn và cứng. Điều này sẽ làm cho khi mặc quần áo ôm sát, sẽ làm cho ngứa ngáy khó chịu. Thêm vào đó khi hoạt động bạn nên mặc quần chip thoáng mát để bảo vệ “cô bé” của bạn khỏi những va đập bên ngoài. Còn lúc ở nhà hoặc khi đi ngủ, bạn ko nên mặc quần chip để “cô bé” của bạn được khoẻ mạnh dễ chịu và thư giãn hoàn toàn.
Vùng kín được thả lỏng khiến cho vùng kín cũng trở nên thoáng mát hơn và từ đó giúp giảm thiểu được sự ẩm ướt – môi trường rất hoàn hảo cho những căn bệnh viêm nhiễm vùng kín hoành hành bạn ạ.

Ta có thể thấy việc vệ sinh vùng kín nói chung và waxing vùng kín nói riêng là 1 việc rất là quan trọng, ngoài nhu cầu tìm kiếm cách waxing cô bé đúng cách thức, còn có đa số chị em nữ giới tìm cách làm hồng vùng kín ở quận 6. Thế mới nói vùng kín là vấn đề muôn thưở mà phái yếu lúc nào cũng quan tâm.

Updated: 23/08/2017 — 10:50 AM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhấn Mí Mắt © 2017 Á Âu Team