Độn cằm Vline

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hạo Dân đăng ảnh chăm sóc vùng kín cho vợ mình

Theo mọi ý kiến trái chiều bên cạnh hình ảnh này của Trần Hạo Dân lúc anh chăm sóc vợ lúc thai kỳ.

Tài tử Trần Hạo Dân – người từng đóng vai diễn Đoàn Dự trong siêu phẩm “Thiên long bát bộ” bí quyết đây không lâu khiến cho netizen bàn cãi về việc đăng lên hình ảnh săn sóc vợ trước lúc bà bầu lâm bồn. Trần Hạo Dân và bà làng Tưởng Lệ Sa kết hôn năm 2011. Cho đến nay , gia đình nhỏ của Trần Hạo Dân đã tới 4 tiểu báu vật đáng yêu và dễ yêu quý. Trong bộ ảnh được đăng tải , Trần Hạo Dân không sợ hãi ngần chăm nom , nâng niu, thậm chí là cả vệ sinh vùng kín của vợ. Bộ ảnh này được Trần Hạo Dân tung ra như là món quà kỷ niệm 100 ngày tuổi của con gái Hy Văn và cũng là cảm ơn vợ đã nặng nề nhọc bấy lâu .

làm hồng vùng kín ở quận 2Bộ ảnh “Đoàn Dự” chăm nom bà bầu trước lúc lâm bồn
làm hồng vùng kín ở quận 2
làm hồng vùng kín ở quận 2

Ngay cả việc coi ngó “vùng kín” của vợ

Trần Hạo Dân san sẻ , bà xóm của mình là người phụ nữ săn sóc xuất sắc , trong giai đoạn có thai mà vẫn quán xuyến việc nhà cửa con trẻ . Trong 5 năm qua, bà vợ Trần Hạo Dân hạ sinh 4 lần, nghe lời bác sĩ, Trần Hạo Dân động viên và coi ngó vợ cả về thể chất lẫn tâm lý trong quãng thời kì mệt mỏi này.

Trên trang Sina, đa dạng bình luận trái chiều của netizen đổ dồn về bài viết. Rộng rãi người cho rằng, hành động của Hạo Dân rất bình kém cỏi và đáng được tôn trọng “Tôi thì cho rằng, hành động của Trần Hạo Dân cũng đáng để tuyên dương ý chứ”. Lúc mà số khác lại cho rằng, việc đăng các hình ảnh hơi nhạy cảm kia là điều ko nên: “Anh này thật không biết kinh ngùng , vì như thế sao ko kiếm chỗ kín mà việc này, lại còn mướn người khác chụp ảnh rồi đăng ảnh lên mạng?&Rdquo;, “Tôi cảm thấy hãi ngùng nếu có người nhìn thấy hình ảnh này”.

bây giờ số đông chị em kiếm bí quyết làm hồng vùng kín ở quận 2 vì có thể nói vùng kín là chủ đề được chị em rất là để ý đặc thù là những chị em nữ giới đang mang thai hoặc sau lúc sinh về vấn đề thâm vùng kín sau lúc sinh.

Updated: 15/08/2017 — 2:51 PM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhấn Mí Mắt © 2017 Á Âu Team