Độn cằm Vline

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da mặt V-line bằng chỉ vàng 24k

Căng da mặt V-line bằng chỉ vàng 24k

Từ hàng chục ngàn năm qua, con người luôn đi kiếm cho chính bản thân mình bí quyết để “cải lão hoàn đồng”, nhằm mục tiêu giữ diện mạo luôn trẻ trung, xuân sắc cùng thời hạn. cùng theo với sự phát triển vươn tầm của ngành công nghiệp thẩm mỹ và làm đẹp, các khoa học thẩm mỹ được kiểm nghiệm & minh chứng trên cơ sở kỹ thuật đã thành lập và hoạt động giúp con người hòn đảo ngược tiến độ lão hóa. có công nghệ căng da mặt bằng sợi chỉ vàng 24k – cơn mơ “cải lão hoàn đồng” trở thành cách trong tầm tay.

cang-da-mat-V-line

Căng da mặt V-line bằng chỉ vàng 24k – cách lưu truyền từ ngàn năm.

Từ lịch sử vẻ vang thẩm mỹ bằng vàng của Hoàng hậu Nefertiti tới Nữ hoàng Cleopatre, người Ai Cập đã truyền nhau một bí mật dưỡng sắc để được trẻ trung như các nữ thần vẻ đẹp của mình. những nhà khảo cổ học đã phát giác thấy đa dạng hài cốt của những người dân Ai Cập thuộc các tầng lớp quý tộc mang chứa phần tử của vàng nguyên chất. Người xưa đã khâu các sợi chỉ vàng siêu nhỏ xuống dưới đáy da để làn da trẻ mãi. điều đó được các nhà công nghệ giải thích, sự đi lên tích cực của những tế bào để tạo nên mô liên kết bao bọc vật thể lạ (những sợi chỉ vàng), tạo nên da có đặc thù đàn hồi, làm phẳng những nếp nhăn và mang đến cho làn da sắc trắng tương đối với phần lóng lánh, giống như là đang tỏa sáng.

Căng da mặt V-line bằng sợi chỉ vàng – biểu tượng của quyền lực tối cao, phong phú, thịnh vượng

những chuyên gia thẩm mỹ và làm đẹp hàng đầu ở châu âu hiện đại đã nghiên cứu và điều tra và luồn xuống da các sợi chỉ mảnh như tơ bằng vàng thật 24K vào lớp biểu bì & những mô mỡ để giúp làn da trở nên mịn màng, săn chắc, chữa lành những tổn yêu quý trên da. công nghệ này chóng vánh gây sốt ở âu lục, Mỹ, nhật bản & trở thành một biểu tượng của quyền lực tối cao, phú quý và an khang.

bây giờ trên thế giới chỉ vàng 24k Gold Thread là dòng chỉ được chế tạo trải qua những kiểm soát điều hành chặt chẽ giành riêng cho mẫu chỉ vàng cấy ghép trên cơ thể người & là chỉ vàng độc tôn được FDA (Hiệp hội quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) cho phép được quan tâm trên những Thị phần nước ngoài. Chỉ vàng 24k Gold Thread được minh chứng độ sạch sở hữu 99,99% là vàng nguyên chất sử dụng trong y tế thẩm mỹ, bảo vệ không thiếu đặc thù vật lý để phù hợp & hiệu quả sở hữu làn da con người. Chỉ vàng Gold Thread rất có thể sống sót trên làn da từ 8-15 năm, được chứng tỏ là với thời gian sống sót lâu nhất so với nhiều chủng loại chỉ khác trên Thị Phần.

Căng da mặt V-line bằng sợi chỉ vàng – tuyến phố ngắn nhất, nhanh nhất, hiệu quả cao nhất lấy lại tuổi TX Thanh Xuân

Từ những bậc vua chúa, quý tộc thời xưa cho đến các tầng lớp quý tộc thời tiên tiến đã chứng minh tác dụng thần kì của kỹ thuật căng da chỉ vàng.

Chỉ một chiêu trò căng da chỉ vàng, triển khai chưa đầy 60 phút, không đau, ko Giải phẫu hoàn toàn có thể giải quyết triệt để mọi dấu hiệu lão hóa trên làn da.

  • phục sinh những tổn yêu quý trên da, xóa nám, xóa sẹo rỗ, xóa vết rạn da giúp làn da trắng mịn, hồng hào.
  • Xóa hàng loạt các rãnh nhăn ở đuôi mắt, khóe miệng, vùng trán, vùng cổ.
  • Căng da, săn chắc da, xóa mỡ nọng cằm, nâng cơ vùng mặt, vùng cổ chùng nhão, chảy xệ, tạo gương mặt V-line nhỏ gọn.
  • Nâng cung mày, treo mí mắt sụp giúp gương mặt sáng chóe, thanh thoát.

Mai-Phuong-Thuy cang-da-mat-bang-chi-vang

Kết quả căng da mặt bằng chỉ vàng 24k tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Khuôn mặt của quý ông trẻ ra 10 tuổi khi các nếp nhăn và dấu vết chảy xệ biến mất, bề mặt da mịn màng, khỏe mạnh

Nâng chân mày bằng chỉ

kết quả căng da mặt phẳng sợi chỉ vàng 24k

Bệnh Viện thẩm mỹ và làm đẹp Á Âu – Địa chỉ cửa hàng đầu tiên & duy nhất bây giờ với giấy phép thực hiện kĩ thuật căng da mặt V-line bằng chỉ vàng 24k Gold Thread của cục Y Tế

Người trực tiếp triển khai bàn giao kĩ thuật căng da chỉ vàng cho bác sĩ tại Bệnh Viện thẩm mỹ Á Âu là tiến sĩ Stanislav Ivanov & tiến sỹ Maciej Lichaj – 2 bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực căng da chỉ vàng. với những điều kiện thời thượng, tiên tiến về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn, đội ngũ bác sĩ đã được các bác sĩ Mỹ bàn giao công nghệ, Bệnh Viện thẩm mỹ và làm đẹp Á Âu là nơi đầu tiên & độc tôn bây giờ được Bộ Y Tế cấp thủ tục phép triển khai kĩ thuật căng da chỉ vàng 24k Gold Thread tại Việt Nam.

quý khách hàng nên cẩn trọng lúc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ tiến hành căng bằng chỉ vàng vì rất có thể dòng chỉ vàng tiêu dùng không phải là chỉ vàng đạt chuẩn chất lượng mà là dòng chỉ vàng kém chất lượng không được ghi nhận & cơ sở thẩm mỹ tiến hành cấy chỉ vàng chưa được sự cấp phép của cục Y Tế.

Updated: 25/07/2017 — 10:09 AM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhấn Mí Mắt © 2017 Á Âu Team