Độn cằm Vline

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách chỉnh môi trái tim cho cân đối

Bạn có một đôi môi trái tim nhưng không rõ ràng về các đường nét của nó, muốn thay đổi một chút cho đẹp hơn nhưng lại sợ phẫu thuật đau đớn. Vậy có cách nào không? Với công nghệ ngày càng phát triển thì bạn không cần quá lo lắng trong việc chỉnh môi trái tim.

Môi trái tim là một dáng môi đẹp được nhiều chị em mong muốn có được, người có đôi môi này không nhiều và đa số chị em phải phẫu thuật thì mới sở hữu được. Nhưng không phẫu thuật mà vẫn có môi trái tim thì chắc nhiều người ít biết, thật sự phương pháp này đã ra đời khá lâu và cũng có nhiều chị em đã được trải nghiệm nó.

Chỉnh môi trái tim không phẫu thuật là gì?

Một đôi môi không rõ nét, mỏng manh không thể hiện được cái đẹp trên gương mặt của phái nữ. Những đôi môi ấy chỉ cần thực hiện tiêm filler môi là sẽ thay đổi ngay, filler chính là vị cứu tinh giúp bạn đẹp hơn.

Tiêm filler là phương pháp không phẫu thuật

Filler là một chất gel lỏng có chứa những hạt ngậm nước, tương tự như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người. Chất làm đầy filler khi được tiêm thông qua một đầu kim siêu nhỏ sẽ nhanh chóng đi vào vùng môi và phân bố đồng đều tạo dáng môi căng mọng, xinh xắn hơn.

Đối tượng được áp dụng:

Người có dáng môi trái tim không rõ ràng.

Môi quá mỏng, người có nhu cầu muốn làm môi trái tim.

Từ 18 tuổi trở lên, phù hợp cho cả nam và nữ.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Bác sĩ khám và tư vấn về dịch vụ tiêm filler môi.

Bước 2: Vẽ phát họa hình dáng và kích thước môi muốn tiêm.

Bước 3: Bác sĩ gây tê nhẹ vùng môi giúp khách hàng của mình không bị đau khi tiêm.

Bước 4: Thực hiện tiêm filler, với kích thước đã được đo vẽ trước đó bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiêm filler vào môi để tạo ra các đường nét môi trái tim, chỉ 15 phút là xong và bạn đã có ngay dáng môi đẹp.

Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc trong quá trình sử dụng.

Tiêm môi trái tim có ưu điểm gi?

Với phương pháp tiêm filler chỉnh môi trái tim mang lại khá nhiều ưu điểm mà phương pháp phẫu thuật không bao giờ có, chính vì những ưu điểm này mà chị em thích thú với dịch vụ làm đẹp này:

  • Tiêm môi trái tim là phương pháp không cần phẫu thuật nên đầu tiên là không mang lại cảm giác đau đớn, khó chịu khác với phẫu thuật bạn sẽ phải tiếp xúc với dao kéo và rạch mổ.

Ưu điểm lớn nhất đó là tạo hình môi trái tim xinh đẹp

  • Đối với phương pháp này, toàn bộ quá trình tiêm filler môi trái tim chỉ diễn ra khoảng 15 phút. Việc này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, bên cạnh đó thời gian chăm sóc sau khi tiêm cũng không đáng kể rất đơn giản và bình thường.
  • Khi thực hiện tại các bệnh viện uy tín, bác sĩ có tay nghề bác sĩ khéo léo cùng đôi mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ tạo hình dáng môi đẹp cân đối và tuyệt vời.
  • Khắc phục được đôi môi trái tim không rõ nét, môi mỏng hay môi xấu đều đẹp ra trông thấy.

Thời gian duy trì môi trái tim bao lâu?

Với một lần tiêm filler môi trái tim sẽ cho kết quả duy trì từ 6 tháng đến 1 năm, đây chính là tuổi thọ của chất làm đầy khi đi vào cơ thể của con người. Kết quả cũng có thể duy trì hơn một năm nếu bạn biết cách chăm sóc đúng cách, dưỡng môi sao cho đẹp và căng mọng hơn.

Thời gian duy trì khá lâu

Bên cạnh thời gian duy trì dài hay ngắn thì việc làm sao cho môi trái tim được căng mọng, hồng hào và lên dáng thì cũng cần lưu ý nhiều vấn đề trong thời gian sử dụng. Chỉ cần có chế độ ăn uống, nghỉ dưỡng và chăm sóc làm đẹp cho môi đúng cách, đúng yêu cầu bác sĩ thì sẽ sở hữu dáng môi đẹp.

Việc chỉnh môi trái tim bằng chất làm đầy filler là phương án tốt nhất cho những người sợ phẫu thuật, hiện nay kỹ thuật này được áp dụng cho khách hàng uy tín nhất tại địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Bạn có thể đến trực tiếp để được bác sĩ thăm khám và trải nghiệm dịch vụ này.

Updated: 23/07/2018 — 3:54 PM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhấn Mí Mắt © 2017 Á Âu Team