Độn cằm Vline

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bỏ ngay tật xấu giặt đồ lót này nếu như không muốn âm đạo bị lây bệnh – Làm hồng vùng kín tại quận 5

Phải nhớ giặt đồ lót đúng cách tránh mắc các sai trái dưới đây để có sức khỏe tốt và an toàn bạn nhé.

Ủ mấy ngày ko giặt

Đồ lót, khi bạn để chồng chúng và đợi 2-3 ngày mới giặt 1 lần thì chúng phát triển thành nơi trú ngụ và sinh sôi hoàn hảo cho nhiều loại vi khuẩn. Các vi khuẩn này sẽ ngày một phát triển nhiều hơn ví dụ như số lần giặt đồ mỗi tuần của bạn càng ít. Và một khi đã xuất hiện, chúng rất khó diệt trừ trong điều kiện giặt thông thường.

làm hồng vùng kín tại quận 5

Giặt chung đồ chung với người khác

Việc bạn sống cùng với gia đình nên mỗi lần giặt đồ là gom tất và giặt chung 1 lượt. Trên thực tại , vi khuẩn sống trên mỗi người thường không giống nhau, ví dụ như giặt chung underwear với quần áo , đồ lót của người khác thì những vi khuẩn lẫn bệnh truyền nhiễm rất dễ lây chéo. Do đó, vô tình bạn rước thêm 1 đống bệnh vào người.

lúc đó, vùng kín là khu vực nhạy cảm và dễ bị viêm nhiễm nhất, thành ra , nếu hay có thói quen giặt chung đồ thì tốt nhất bạn nên lấy đồ lót của mình ra và tự tay giặt riêng là an toàn nhất cho sức khỏe sinh sản.

Ngâm nước xả vải

làm hồng vùng kín tại quận 5

Nước xả vải thường mang các thành phần hóa chất như benzyn acetate, benzyn alcohol, ethyl acetate, camphor hay cholroform… ko tốt cho sức khỏe con người. Thí dụ như ngâm đồ lót trong nước xả vải, hóa chất sẽ bám lên đồ, khi mặc vào sẽ dễ dàng kích ứng lên các khu vực mẫn cảm , gây nên rất nhiều triệu chứng nghiêm trọng như ngứa, dị ứng, sưng tấy, viêm…, thậm chí các bệnh phụ khoa nặng hơn.

Phơi mặt trái ra ngoài

đa số mọi người khi phơi đồ lót thường lộn mặt trái ra phơi để vải ít bạc màu. Tuy nhiên , thói quen này vô tình làm nhiều bụi bẩn, vi khuẩn bám vào mặt trái đồ lót hơn và lúc bạn mặc vào thì các bụi bẩn, vi khuẩn này rất dễ bám vào cơ thể và mắc bệnh.

Đấy chính là lý do những chuyên gia sức khỏe khuyên chúng ta không nên lộn mặt trái quần lót ra phơi. Quần lót là phụ kiện nên thay mới thường xuyên nên nếu như quần lót sờn cũ do ánh nắng mặt trời thì cũng là khi bạn nên thay chiếc mới để an toàn hơn cho sức khỏe.

Mẹo giặt đồ lót đúng cách:

1 . Chỉ sử dụng nước lạnh: Nước nóng làm cho mất tính đàn hồi của vải, trong khi đấy nước lạnh giúp giữ nguyên khả năng đàn hồi.

2 . Gài móc : Trước khi giặt tay bạn nên gài móc lại để giảm khả năng móc bị rơi ra lúc giặt.
3. Không sử dụng chất tẩy: tốt nhất chỉ nên sử dụng chanh và giấm vì chất tẩy làm hỏng sợi vải và bởi vậy khiến đồ lót nhanh bị rách.

4. Ko trộn lẫn màu: Đồ lót thường có màu sắc khác nhau, lưu ý giặt riêng đồ lót màu trắng và những đồ có màu tương phản để không bị lẫn màu.

5. Không vắt: Tuyệt đối hạn chế thay vào đó bạn nên để ráo nước rồi mới đem phơi ra nắng.

6. Giặt đồ khác kích cỡ : Nên giặt riêng đồ lót, không giặt chung với quần áo bên ngoài bởi sẽ làm cho đồ lót mất dáng và nhanh hư.

7. Dầu gội trẻ em: giả dụ ko muốn dùng những sản phẩm tự nhiên, bạn có thể sử dụng dầu gội con nít mang tính kiềm nhẹ, không làm cho hại vải .

8. Đối mang áo lót với độn: khiến khô áo lót sở hữu độn khó hơn áo lót thường, bạn nên đặt áo lót lên một tấm khăn khô cho ráo nước trước khi đem phơi ra nắng, chú ý ko vắt khiến cho hỏng forrm áo.

9. Ko ngâm đồ lót : tốt nhất chỉ ngâm nước dưới 5 phút để tốt cho vải và hạn chế vi khuẩn phát triển .

10. Phơi nắng: Là điều kiện tiên quyết để chống ẩm và ngăn vi khuẩn lớn mạnh .

làm hồng vùng kín tại quận 5

Thời hạn chuẩn nên cho quần chíp “về hưu”

Tuy mỗi người một thời hạn cho đồ chíp về hưu nhưng để đảm bảo sinh cơ và bảo vệ sức khỏe, đồ nhỏ bên trong phải được thay trong khoảng 3-6 tháng/lần.

Với quần chíp, chị em thì nên vò xà bông trước rồi mới cho vào máy giặt. Đồ lót là thứ đồ luôn được những bác sỹ khuyên phải thay đổi thường xuyên nhất, ko nên sử dụng lâu quá 1 năm dù cho nó chưa hỏng hóc gì.

Có thể thấy việc vệ sinh vùng kín cũng như vệ sinh cơ thể là 1 việc rất là quan trọng, ngoài nhu cầu tìm kiếm phương pháp giặt đồ lót đúng cách, còn có nhiều chị em nữ giới kiếm bí quyết làm hồng vùng kín tại quận 5. Thế mới nói vùng kín là vấn đề muôn thưở mà phái yếu khi nào cũng để ý.

Updated: 23/08/2017 — 11:13 AM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhấn Mí Mắt © 2017 Á Âu Team