Độn cằm Vline

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bờ môi dưới chẻ thì nên tạo dáng môi gì?

Nếu bạn thực sự đã có một đôi môi khá đẹp, có bờ môi dưới chẻ thì thật sự quá tuyệt vời. Đối với dáng môi này có thể tạo hình môi trái tim đẹp tuyệt vời, không phải ai cũng có cơ hội để sở hữu kiểu môi này.

Môi dưới chẻ nói lên điều gì?

Môi chẻ là một loại môi khá đặc biệt không chỉ của riêng phụ nữ mà còn ở nam giới. Ở người phụ nữ, môi chẻ không những làm nổi bật đôi môi, khuôn mặt của bạn mà còn mang khá nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Môi chẻ là một loại môi khá đặc biệt, không phải ai cũng sở hữu được nó. Đây là dạng kiểu môi có một đường gợn nhỏ ở giữa môi dưới ôm lên nhân trung môi trên. Tùy mỗi người mà dáng môi có thể thay đổi đôi chút, nhưng về cơ bản là sẽ có một gợn nhỏ ở chính giữa môi dưới, rất dễ nhận biết.

Môi dưới chẻ có đường nét rõ ràng

Theo các chuyên gia nhân tướng học, người sở hữu dáng môi chẻ giữa thường là những người cực kỳ thông minh, rất dễ thành công trong sự nghiệp. Đây là những người đa tài đa trí, trong công việc luôn sáng tạo và luôn có những ý tưởng táo bạo nên dễ dàng thành công, sự nghiệp dễ thăng tiến.

Môi chẻ tạo môi trái tim được không?

Nếu bạn đang sở hữu một đôi môi chẻ thì chúc mừng, bạn thật đặc biệt khi mà đang sở hữu đôi môi trong mơ của rất nhiều người. Tuy nhiên, nếu kết hợp dáng môi ấy thành môi trái tim thì không còn gì đẹp bằng, môi trái tim đang là xu hướng làm đẹp của giới trẻ.

Để tạo hình môi trái tim, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cho cả môi dưới và môi trên. Nếu tạo hình môi trái tim cho môi trên thì hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng tựa như cánh én, chính giữa nhân tủng sẽ được làm đầy như đỉnh trái tim.

Môi dưới chẻ có thể tạo hình môi trái tim dễ dàng

Trong quá trình tạo môi trái tim ở bờ môi dưới, môi dưới của bạn đã có đường chẻ đẹp tự nhiên thì bác sĩ sẽ không cần phẫu thuật. Tuy nhiên nếu một người không có môi dưới chẻ, bác sĩ sẽ rạch một gợn nhỏ ở chính giữa nhằm phân chia bờ môi hai bên đều nhau và ôm nhân trung môi trên sao cho cân đối nhất. Tùy vào từng tình trạng môi ban đầu của mỗi người mà đường gợn ấy nông hoặc sâu.

Quy trình phẫu thuật

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn trước khi phẫu thuật để xem xét tình trạng môi như thế nào, giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Bước 2: Bác sĩ sẽ đo, vẽ phát họa các đường nét hình trái tim trên bờ môi để khi tiến hành phẫu thuật sẽ được chính xác, cân đối hơn.

Tạo môi trái tim không mất nhiều thời gian

Bước 3: Khi đưa vào phòng phẫu thuật vô trùng, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ cho vùng môi. Việc này giúp bạn không có cảm giác đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 4: Bắt đầu phẫu thuật môi trái tim, bàn tay khéo léo cùng đôi mắt thẩm mỹ bác sĩ sẽ hết sức nhẹ nhàng cắt môi trái tim. Toàn bộ thời gian phẫu thuật chỉ diễn ra khoảng 45 phút nhanh chóng.

Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sao cho nhanh lành vết thương, hồi phục trong thời gian ngắn nhất.

Cách chăm sóc nhanh hồi phục sau phẫu thuật

Để giảm đau và chống sừng thì bạn nên uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
Trong 1 tuần đầu tiên bạn không được va chạm vào môi.
Tháng đầu tiên không được ăn các thực phẩm gây sẹo như: gạo nếp, thịt gà, hải sản, rau muống …
Ngay sau khi bạn vừa mới phẫu thuật tạo hình môi trái tim cho môi dưới chẻ thì thường sẽ có hiện tượng sưng nhẹ trong 1 đến 2 ngày đầu, nên bạn hãy sử dụng đá để chườm tránh để nước rơi vào những vết mới mổ.

Môi dưới chẻ đa đẹp nhưng tạo hình môi trái tim càng đẹp hơn

Sau khi phẫu thuật tạo hình môi trái tim thì bạn dùng nước muối để vệ sinh sạch những vết mổ và môi sau đó dùng khăn thấm khô rồi bôi thuốc theo bác sỹ đã đưa lên vết mổ. Thực hiện việc này thường xuyên để cho vết mổ tránh nhiễm trùng và nhanh lành.

Trong những ngày đầu sau khi phẫu thuật về bạn nên ăn những đồ ăn mềm và không mặn, cay. Sau khi ăn xong nên vệ sinh môi sạch sẽ và khô ráo. Những cách chăm sóc được các chuyên gia của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hướng dẫn nếu bạn thực hiện tốt thì sẽ mang lại kết quả hơn cả sự mong đợi.

 

Updated: 30/07/2018 — 2:40 PM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhấn Mí Mắt © 2017 Á Âu Team